Bé gái 9 tháng bị điện giật hôn mê do nắm vào bóng đèn bàn thờ ông địa

Đang tập đi trên xe nôi, bé gái 9 tháng tuổi chạy tới bàn thờ ông địa nắm lấy chuôi đèn khiến điện giật bỏng nặng và hôn mê sâu nguy kịch.

Mầm đậu nành mang lại lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ

Mầm đậu nành không chỉ giữ được những giá trị của hạt đậu nành mà còn phát huy nhiều giá trị hơn so với đậu nành nguyên chất.

Thực phẩm phụ nữ nên ăn hàng tuần để khỏe đẹp

Dưới đây là danh sách các siêu thực phẩm mà bạn nên ăn hàng tuần để luôn khỏe mạnh.

Nguy cơ nhiễm COVID-19 trong môi trường máy điều hòa

Các chuyên gia sức khỏe thường khuyến khích tìm đến nơi dùng máy điều hòa mát mẻ để tránh cái nóng mùa hè. Nhưng liệu lời khuyên này có đúng trong thời dịch COVID-19?

Lần đầu tiên dùng laser tán vỡ sỏi to trong bàng quang nhân tạo

Các bác sĩ Bệnh viện Bình Dân vừa dùng laser công suất lớn điều trị thành công cho một bệnh nhân có sỏi to trong bàng quang nhân tạo. Điều này giúp bệnh nhân nhanh phúc hồi, hạn chế nhiễm khuẩn, đặc biệt tránh nguy cơ phá vỡ cấu trúc của cơ quan nhân tạo đã ổn định.

Bí quyết để ăn kiêng giảm cân nhưng không đói bụng

Trong quá trình ăn kiêng, chắc chắn cảm giác đói cồn cào sẽ luôn đeo bám bạn. Nguyên nhân thật sự không đến từ các bữa ăn. Với những mẹo nhỏ nhưng hữu ích này, dù bạn có phải ăn kiêng thì vẫn không cảm thấy đói bụng.

Hai bé Song Nhi đã ổn định sức khỏe, nở nụ cười khi được gặp lại bố mẹ

Ca phẫu thuật tách hai bé Trúc Nhi và Diệu Nhi hoàn thành tốt đẹp là sự nỗ lực của gần 100 y bác sĩ, nhân viên y tế với nhiều chuyên khoa, là niềm tự hào của nền y tế nước nhà.

Thói quen tốt để giữ gìn sức khỏe và tránh xa bệnh tật

Tập thể dục đều đặn, ngủ đủ giấc, ăn uống đủ bữa… là những thói quen tốt giúp cơ thể khỏe mạnh, tránh xa bệnh tật.

Bất ngờ bị viên kim loại xuyên vào cột sống cổ

Sáng 30.7, BS.CK2 Phạm Thanh Phong - Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ (BVĐKTƯCT) cho biết các bác sĩ khoa Phẫu thuật cột sống và chấn thương thuộc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện đã phẫu thuật cấp cứu thành công 1 trường hợp ngoại vật bằng kim loại đâm vào vùng cột sống cổ làm tổn thương động mạch đốt sống cổ và rễ thần kinh C5 bên trái.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.