Giảm ùn tắc ở cảng Cát Lái, tiết kiệm 5.000 tỉ đồng mỗi năm

Ngày 13.11, Cục Hải quan TP.HCM phối hợp với Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn chính thức triển khai đề án “tạo thuận lợi thương mại thủ tục hải quan trong hoạt động logistics và chống ùn tắc hàng hóa tại cảng Cát Lái”.

Các ĐBQH lo lắng với chất lượng công tác PCCC hiện nay

Ngày 13.11, Quốc hội đã thảo luận ở hội trường về việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng cháy, chữa cháy giai đoạn 2014-2018.

Các cấp thuộc Đảng bộ quân đội đã kỷ luật 708 đảng viên

Thường vụ Quân ủy Trung ương, cấp ủy, UBKT các cấp đã thi hành kỷ luật đối với 708 đảng viên và 41 tổ chức đảng. Trong đó, Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương đã xem xét, thi hành kỷ luật theo thẩm quyền 3 tổ chức đảng và 12 đảng viên; xem xét, thông qua kỷ luật quân đội 58 sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp.

Đà Nẵng truy tìm thủ phạm xả thải ra sông Hàn

Ngày 13.11, Phòng Cảnh sát môi trường Công an TP.Đà Nẵng vào cuộc điều tra vụ nước thải bị xả lén ra sông Hàn từ cống xả Đảo Xanh (phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu) trong sáng sớm cùng ngày.

An Giang: Đứt cáp, khối bê-tông đổ sập khiến một công nhân chết tại chỗ

Khi anh Bảo đứng trên khối đối trọng thứ 2 để chuẩn bị chất thêm lớp bêtông nữa thì chẳng may đứt cáp bu-long cho nên khối bê-tông này đổ sập xuống làm anh Bảo bị đè chết tại chỗ.

Đà Nẵng: Bắt nhóm côn đồ chém người vì bạn gái bị sàm sỡ khi đi vệ sinh

Ngày 13.11, Đội Cảnh sát Hình sự (CSHS) Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng cho biết vừa bắt giữ nhóm thanh niên mang kiếm chém người để tiếp tục điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Người dân bị tù, nhưng có mấy cán bộ mất chức vì vi phạm phòng cháy, chữa cháy?

“Nguyên nhân chủ quan trong các vụ việc này rất lớn, người dân vi phạm thì bị phạt tù nhưng đã có bao nhiêu cán bộ bị kỷ luật, bị mất chức, bị xử lý liên quan đến trách nhiệm quản lý nhà nước trong công tác phòng cháy, chữa cháy?” - Đại biểu Cao Thị Xuân (Thanh Hóa) đặt vấn đề.

Cảnh sát Bộ Công an mật phục bắt quả tang 14 tàu trộm cát trong đêm

Qua vụ việc cho thấy sự yếu kém về mặt nghiệp vụ, có dấu hiệu lơ là, thiếu kiên quyết… của các lực lượng chức năng tỉnh Bến Tre trong việc ngăn chặn tình trạng khai thác cát trái phép.

Dự thảo Nghị định hướng dẫn Luật PCCC: Nhiều nội dung trái luật, không hợp lý

VCCI vừa có văn bản góp ý dự thảo nghị định thay thế Nghị định 79/2014/NĐ-CP hướng dẫn Luật Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật PCCC.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.