3 'siêu phẩm' trinh thám của Daniel Silva ra mắt tại Việt Nam

Bộ 3 “siêu phẩm” trinh thám của nhà văn lừng danh Daniel Silva đồng loạt ra mắt tại Việt Nam gồm: Chân dung một gián điệp; Thiên thần sa ngã; Cô gái người Anh.

Kiệt tác của danh họa Van Gogh bị đánh cắp tại Hà Lan

Một kiệt tác trị giá đến 5 triệu bảng Anh của danh họa người Hà Lan, Vincent Van Gogh đã bị đánh cắp trong đêm khiến cho nhiều người bị sốc.

Bộ ký họa về khu cách ly chống COVID-19 của họa sĩ 9x gây sốt

Đời sống và sinh hoạt ở khu cách ly chống COVID-19 qua nét cọ của họa sĩ thế hệ 9x hiện ra vô cùng sinh động và chân thật.

Giỗ Tổ Hùng Vương sẽ không tổ chức phần hội

Ngày 26.3, Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 thống nhất một số nội dung, điều chỉnh kế hoạch tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm Canh Tý 2020.

Độc đáo tranh kêu gọi chung tay chống dịch COVID-19

Sau hiện tượng bài hát "Ghen Cô Vy" đang gây sốt trên mạng, họa sĩ Phạm Hồng Minh gây chú ý với clip vẽ tranh cổ vũ cộng đồng ngăn chặn COVID-19.

Xúc động với tranh chống COVID-19 của trẻ em Malaysia

Dịch COVID-19 lan rộng trên nhiều quốc gia, trong khi một số người lớn đang tuyệt vọng, thì thế hệ trẻ Malaysia vẫn tràn trề hy vọng đẩy lùi bệnh dịch này.

Hồi ký chân thật và trần trụi về dịch vụ sex trực tuyến

Khi xã hội hiện đại vẫn chưa cảm thông đúng nghĩa với hoạt động mua bán dịch vụ tình dục, những người hành nghề bán hoa đang mưu cầu quyền lợi gì cho riêng họ? Bút ký ‘Camgirl’, viết bởi văn sĩ – biên kịch Isa Mazzei, cũng là một phụ nữ trẻ từng làm công việc thoát y mua vui qua internet, giúp truyền tải thông điệp thẳng thắn và bình đẳng hơn về ngành dịch vụ sex.

Lan tỏa câu chuyện MC Đại Nghĩa kêu gọi giúp người dân miền Tây chống hạn

Hạn hán kéo dài, người miền Tây lao đao vì thiếu nước, thiếu lương thực… Việc MC Đại Nghĩa đứng ra kêu gọi mua hàng trăm máy lọc nước mang đến cho bà con đang trở thành câu chuyện được nhiều người nhắc đến. Chỉ mong rằng sự lên tiếng của Đại Nghĩa không là tiếng gọi lẻ loi…

Cám ơn vì đã được thương

"Cám ơn vì đã được thương" của tác giả Minh Phúc khiến người đọc một mạch không rời về những câu chuyện hoài niệm trong lành.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.