Dịch COVID-19 khiến Lý Hải hủy kế hoạch phát hành phim 'Lật mặt: 48H'

Đạo diễn Lý Hải - Ảnh: P.V
Dự án điện ảnh “Lật Mặt: 48H” của đạo diễn Lý Hải sẽ bị dời lịch chiếu đến tận mùng 1 Tết Nguyên đán 2021 (tức 12.2.2021) thay vì dịp lễ 30.4 năm nay.

Phần mới nhất của bộ phim Lật mặt, serie phim điện ảnh nhiều năm liền đạt kỷ lục về phòng vé dịp lễ 30.4 và 1.5, đã được quyết định hoãn chiếu cả trong và ngoài nước. Dự kiến phim sẽ ra mắt khán giả tại Việt Nam sẽ vào dịp Tết Nguyên đán 2021. Lịch chiếu ra mắt tại các thị trường nước ngoài, trong đó có Mỹ và Úc, sẽ trong các tháng tiếp theo.

Đạo diễn Lý Hải

Theo chia sẻ từ ê kíp sản xuất, Lật mặt: 48H được dốc lòng xây dựng hoàn thiện với nhiều tâm huyết và nỗ lực của cả một tập thể. Quyết định dời lịch chiếu hẳn sẽ ít nhiều gây tổn thất với đoàn làm phim và cả sự nóng lòng chờ mong của người hâm mộ. Tuy nhiên, ngay lúc này, đây là việc làm cần thiết. “Sự an toàn và sức khỏe của khán giả là điều quan trọng với chúng tôi. Đoàn làm phim sẽ chung tay cùng cộng đồng, hạn chế tụ tập đông người, để đẩy lùi và ngăn ngừa COVID-19”, Lý Hải cho biết

Lật mặt: 48H do chính Lý Hải viết kịch bản, đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn. Đây là phần thứ 5 của serie Lật mặt và cũng là bộ phim đầu tiên Lý Hải khai thác bối cảnh miền Tây Nam Bộ. Bộ phim thuộc thể loại hành động – hài với sự góp mặt của nhiều diễn viên: Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Lê Hạ Anh…

Với nhiều phân cảnh hành động, cháy nổ kỹ xảo bắt mắt, cùng câu chuyện lôi cuốn, gay cấn, Lật măt:48H hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh hấp dẫn.

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.