2 tứ linh phong thủy trên BST áo dài ‘Tìm người trong mộng’ của họa sĩ Thủy Nguyễn

Trong khuôn khổ Elle Wedding Art Gallery vừa diễn ra, ‘Phù thủy áo dài’, NTK thời trang – họa sĩ Thủy Nguyễn đã trình làng bộ sưu tập áo dài “Tìm người trong mộng” mang hình ảnh họa tiết của 2 linh vật Rồng và Phượng.

NSƯT Tuấn Phương rơi vào trạng thái hôn mê, người nhà lo sợ ‘khó lòng qua khỏi’

Trong cuộc trò chuyện với ca sĩ Minh Quân, bố NSƯT Tuấn Phương cho biết con trai mình đang trong tình trạng nguy kịch, khó lòng qua khỏi.

Thu hoạch hoa súng trong mùa nước lũ Tây Nam bộ đẹp nên thơ qua ống kính nhiếp ảnh gia Việt

Thu hoạch hoa súng của người dân ở Long An hay An Giang là một trong những bộ ảnh ấn tượng của nhiếp ảnh gia Phạm Huy Trung được một số trang tin quốc tế đăng tải.

Sân khấu nhỏ 5B tâm huyết giữ lửa cho ‘cái nôi kịch nói Sài Gòn’

Bên cạnh hoạt động định kỳ hàng tuần là biểu diễn thoại kịch dài, Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B vừa công bố khởi động 2 chuỗi chương trình song hành gồm chuỗi kịch ngắn tối thứ Năm và kịch thiếu nhi tối thứ Bảy hàng tuần.

‘Bà bầu’ Mỹ Uyên muốn phục hồi sức sống sân khấu hài kịch

NSƯT Mỹ Uyên cho biết chị đã tập hợp được nhiều anh chị em biên kịch, đạo diễn và diễn viên để xây dựng một chương trình hài kịch định kỳ.

Người thân nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận thông tin ông bị ung thư vòm họng

Ngay sau khi thông tin nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư vòm họng, rất nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả lo lắng cho bệnh tình của ông. Tuy nhiên, chính con gái nhạc sĩ đã xác nhận ông không bị ung thư mà chỉ là đi chữa mắt.

Bớt dịch COVID-19 nhưng du lịch Việt vẫn đang gượng dậy khó khăn

Dịch bệnh có thể dập tắt sớm nhưng khó khăn vẫn còn lâu dài. Xác định vậy để đối mặt và có những hành xử tương thích với từng doanh nghiệp.

Tổng thống Brazil ban hành luật chống ngược đãi động vật trước sự chứng kiến của chú chó cưng

Mới đây, Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cho cả thế giới biết rằng ông là người bạn của động vật. Ông đã ban hành đạo luật Bảo vệ động vật và và đưa chú chó của mình tới làm "cẩu chứng".

Báo Nhật ca ngợi hoa hậu 'quốc dân' H’Hen Niê: Sống thật và nỗ lực hết mình

Theo trang Japan Times, từ một cô gái người dân tộc thiểu số, gia đình khó khăn, H’Hen Niê đã có những bước bứt phá vượt bậc để khẳng định mình, đưa Việt Nam lên tiến trên bản đồ nhan sắc thế giới khi lần đầu tiên có đại diện lọt tới top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Cô còn truyền cảm hứng về sự tự tin, niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.