Nghe cựu nhân viên Tesla tiết lộ về con người thật của Elon Musk

Elon Musk - Giám đốc điều hành Tesla là một nhân vật rất phức tạp, hãy lắng nghe các cựu nhân viên nói gì về ông ấy.

Đang nắm giữ khối tài sản 36,1 tỉ USD nhưng ít ai biết về MacKenzie Bezos

Nữ tỉ phú do Forbes bình chọn - MacKenzie Bezos hoàn toàn là một người bí ẩn đứng sau Amazon trong những năm đầu, không tham dự bất cứ cuộc phỏng vấn nào kể từ tháng 1.2019, sau khi mọi người biết việc bà chia tay với Jeff Beroz.

CEO từng làm công nhân vệ sinh và bị bạn gái 'đá' vì nghèo

Từ một câu nói của người yêu cũ, công nhân vệ sinh Vernon Kwek người Singapore đã phấn đấu trở thành CEO một công ty có doanh thu 12 triệu SGD/tháng (hơn 200 tỉ đồng).

Một nửa số CEO nghỉ việc không phải do tự nguyện. Họ bị đuổi!

Khi các công ty thông báo CEO (tổng giám đốc) của họ nghỉ việc, có nhiều lý do được đưa ra nhưng hiếm khi nào họ nói CEO đó bị đuổi hoặc giải thích chính xác nguyên nhân.

Elon Musk chuẩn bị nhận huân chương Stephen Hawking

Elon Musk - CEO của SpaceX và Tesla sẽ có mặt tại Zurich Thụy Sĩ cuối tháng 6 này để nhận phuân chương Stephen Hawking. Giải thưởng này được tạo ra để vinh danh những nhân tài đã có công nâng cao nhận thức khoa học trong cộng đồng.

Doanh nhân Đường Thu Hương: Phụ nữ còn 'quân tử' hơn cả đàn ông

"Nhiều người hay dùng từ “quân tử” để nói về đàn ông, nhưng tôi nghĩ phụ nữ rộng lượng hơn, "quân tử" hơn đàn ông trong rất nhiều trường hợp", nữ doanh nhân Đường Thu Hương chia sẻ quan điểm.

CEO VNG Lê Hồng Minh: Trước sau gì thì Facebook cũng chết thôi!

"Các công ty công nghệ đều sẽ chết, nhưng công ty nào ra đi nhanh hơn là công ty đã mất đi giá trị sản phẩm cốt lõi mà họ trao cho người dùng", CEO VNG Lê Hồng Minh nói.

Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại

Có rất nhiều nhà lãnh đạo thành công trong từng thời kỳ lịch sử nhưng lãnh đạo mang tầm ảnh hưởng vượt không gian, thời gian xưa nay hiếm thấy. Peter Drucker là một Nhà quản trị như vậy. Những bài giảng của ông cô đọng trong cuốn “Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại” được xuất bản trên 70 Quốc gia, sau hơn 50 năm vẫn còn nguyên giá trị, trở thành “kim chỉ nam” cho nhiều nhà lãnh đạo.

5 người phụ nữ quyền lực nhất trên sàn chứng khoán Việt

Không chỉ sở hữu khối tài sản trên sàn chứng khoán lên đến hàng nghìn tỉ đồng, những người phụ nữ này còn có vị trí, quyền lực tại các tập đoàn kinh tế lớn.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.