Bộ trưởng Tài chính yêu cầu thanh tra doanh nghiệp liên kết, có dấu hiệu chuyển giá

Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng yêu cầu tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp có rủi ro cao về thuế, doanh nghiệp lớn nhiều năm chưa thực hiện thanh tra, kiểm tra, doanh nghiệp hoàn thuế lớn, hoặc các doanh nghiệp liên kết có rủi ro cao về giá chuyển nhượng...

Asanzo tổ chức họp báo nói đã được minh oan

Ngày 17.9, Công ty Asanzo đã tổ chức buổi họp báo mang tên “Asanzo được minh oan” và khẳng định doanh nghiệp này không sai phạm về xuất xứ hàng hóa, xuất nhập khẩu và không lừa dối người tiêu dùng.

Mất tiền tỉ vì ngao chết hàng loạt trắng cả bãi nuôi

Sau ảnh hưởng của cơn bão số 4 và áp thấp nhiệt đới vừa qua, người nuôi ngao ở xã Mai Phụ (huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) phát hiện ngao chết trắng bãi, thiệt hại của hộ nuôi ngao lên đến tiền tỉ.

Bánh pía nhiễm khuẩn ở Đà Nẵng chỉ liên quan 8 gói tại đại lý

Mẫu bánh pía Sóc Trăng bị cơ quan chức năng ở Đà Nẵng cho rằng nhiễm khuẩn chỉ liên quan đến 8 gói có giá trị 400.000 đồng.

Trung Quốc siết thị trường, các bộ ngành vào cuộc ứng cứu doanh nghiệp

Bên cạnh nguyên nhân đến từ nhu cầu tiêu thụ nội địa yếu đi, những động thái mới trong chính sách và thực thi chính sách của Trung Quốc đang siết chặt các thị trường nhập khẩu, trong đó bao gồm cả Việt Nam.

Phát hiện vụ vận chuyển trái phép 200.000 lít dầu DO

Một chiếc tàu vận chuyển khoảng 200.000 lít dầu DO, trị giá 3,26 tỉ đồng nhưng không có giấy tờ chứng minh hợp pháp, vừa bị phát hiện, tạm giữ.

Xăng đồng loạt giảm giá từ 15h chiều 16.9

Xăng dầu trong nước sẽ có mức giá mới theo quyết định của liên bộ Công Thương - Tài chính, sau khi áp dụng BOG.

Fitch Ratings xếp hạng tín nhiệm độc lập của PVN ở mức BB+

Ngày 13.9.2019 Fitch Ratings đã công bố kết quả đánh giá tín nhiệm độc lập của PVN ở mức BB+; xếp hạng nhà phát hành công cụ nợ dài hạn bằng ngoại tệ (IDR) lần đầu tiên ở mức ‘BB’ với ''Triển vọng tích cực'', mức xếp hạng IDR này của PVN tương xứng với hệ số tín nhiệm quốc gia của Việt Nam (BB/Triển vọng tích cực).

AVG đổi tên thương hiệu truyền hình MobiTV thành ViVaTV

Các kênh thuộc hệ thống truyền hình MobiTV trước đây hiện đã đổi tên thành VivaTV và logo VivaTV được gắn lên ở tất cả các kênh thuộc hệ thống truyền hình MobiTV do AVG cung cấp.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.