Tổng thống Nga mời gọi Ả Rập Saudi mua vũ khí

Ông Vladimir Putin ngỏ lời đề nghị cung cấp hệ thống phòng không Nga cho Ả Rập Saudi sau khi vừa xảy ra vụ tấn công cơ sở dầu mỏ khiến thị trường dầu chao đảo.

Chính phủ Venezuela gửi các nghị sĩ trở lại quốc hội do phe đối lập kiểm soát

Chính phủ Venezuela vào hôm 16.9 cho biết sẽ đưa các nghị sĩ ủng hộ chính quyền Tổng thống đương nhiệm Nicolas Maduro trở lại quốc hội do phe đối lập kiểm soát sau ba năm tẩy chay, trong một nỗ lực nhằm thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa giải.

Trưởng đặc khu Hồng Kông tổ chức đối thoại trực tiếp với dân

Lãnh đạo Hồng Kông Lâm Trịnh Nguyệt Nga (Carrie Lam) sẽ tổ chức các cuộc đối thoại công khai với người dân Hồng Kông vào tuần tới trong một nỗ lực nhằm giảm căng thẳng tại thuộc địa cũ của Anh.

Lãnh đạo Đài Loan cáo buộc chính quyền Trung Quốc can thiệp bầu cử

Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn hôm 16.9 đã cáo buộc Trung Quốc cố gắng can thiệp tới cuộc bầu cử đầu năm 2020 sau khi gây sức ép để Quần đảo Solomon cắt đứt quan hệ với Đài Bắc.

Trung Quốc chịu xuống nước trước Mỹ là vì đã 'ngấm đòn khó gượng'

Suy thoái kinh tế của Trung Quốc tiếp tục tồi tệ hơn. Điều đó có thể là nguyên nhân khiến Bắc Kinh phải xuống nước nhằm hàn gắn mối quan hệ thương mại với Mỹ và thực hiện nhiều bước hơn để kích thích nền kinh tế.

Tình báo Úc tố Trung Quốc đứng sau tấn công mạng chính trị gia, Bắc Kinh phủ nhận

Reuters dẫn nguồn thạo tin tiết lộ cơ quan tình báo mạng Úc (ASD) kết luận rằng chính Bộ An ninh quốc gia Trung Quốc chịu trách nhiệm cho cuộc tấn công mạng nhằm vào hệ thống mạng Quốc hội và 3 đảng chính trị lớn của Úc.

Tàu đổ bộ của Anh vừa chạy nổi vừa hoạt động ngầm

Tàu cao tốc VICTA do công ty Anh SubSea Craft phát triển có khả năng di chuyển cả trên mặt nước và ngầm dưới nước theo nguyên tắc của một chiếc tàu ngầm.

Trung Quốc phản ứng vụ bị Hoàng Chi Phong làm khó tại Mỹ

Trung Quốc đã có phản ứng mạnh mẽ trước việc Hoàng Chi Phong có mặt tại Mỹ và kêu gọi Washington phải có động thái cứng rắn với Bắc Kinh trong vấn đề Hồng Kông.

Mỹ thử nghiệm thành công vũ khí diệt thiết bị bay không người lái

Quân đội Mỹ đã thử nghiệm thành công hệ thống phòng thủ chống lại các máy bay không người lái nhỏ (BLADE) được phát triển như một phần dự án lớn hơn nhằm tạo ra công nghệ phòng thủ chống lại nhiều loại máy bay không người lái, tên lửa hành trình và mìn.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.