Đàm phán bán TikTok cho Microsoft, CEO ByteDance bị dân Trung Quốc gọi là kẻ phản bội

Người dùng internet Trung Quốc gọi nhà sáng lập kiêm CEO ByteDance, Trương Nhất Minh là “kẻ phản bội” sau việc đàm phán bán TikTok ở Mỹ cho Microsoft.

Vì sao Tổng thống Trump chấp nhận để ByteDance bán TikTok cho Microsoft?

Theo Reuters, Tổng thống Donald Trump đã đồng ý cho ByteDance 45 ngày để đàm phán với Microsoft về việc mua bán TikTok ở Mỹ.

Đối thoại với ông Trump, Microsoft nói muốn mua TikTok ở Mỹ và 3 nước khác

Microsoft vừa đăng bài viết trên blog của mình tiết lộ sẽ tiếp tục thảo luận mua TikTok ở Mỹ sau cuộc trò chuyện với Tổng thống Donald Trump.

Bị Trung Quốc ép, Apple gỡ gần 30.000 game và ứng dụng khỏi App Store trong 1 ngày

Gần 30.000 game và ứng dụng bị Apple gỡ khỏi App Store hôm 1.8 do không có giấy phép theo yêu cầu của chính quyền Trung Quốc.

Microsoft dừng đàm phán mua TikTok ở Mỹ vì sợ Tổng thống Trump

Microsoft đã tạm dừng cuộc đàm phán với Công ty ByteDance (Trung Quốc) để mua bộ phận TikTok hoạt động tại Mỹ sau khi Tổng thống Donald Trump nói không ủng hộ thỏa thuận này.

Mặc Tổng thống Trump đe dọa, TikTok tuyên bố 'không có kế hoạch đi đâu cả'

Tổng giám đốc TikTok ở Mỹ, bà Vanessa Pappas vừa đăng video clip trên nền tảng của mình như lời phản hồi cho việc Tổng thống Trump tuyên bố sẽ cấm ứng dụng chia sẻ video này.

Không có luật cấm người Mỹ dùng ứng dụng, Tổng thống Trump diệt TikTok thế nào?

Hôm qua, Tổng thống Donald Trump lại đề cập đến chuyện xem xét cấm TikTok trong buổi chia sẻ cùng báo giới tại Nhà Trắng. Theo Bloomberg, một trong những quyết định mà ông Trump có thể đưa ra là buộc TikTok bán lại bộ phận hoạt động tại Mỹ cho các công ty khác.

CEO Facebook không biết khi nào nhân viên trở lại công ty, thất vọng với Mỹ vì COVID-19

Mark Zuckerberg nói không biết khi nào nhân viên Facebook có thể quay lại văn phòng và gọi phản ứng của Chính phủ Hoa Kỳ với coronavirus là "đáng thất vọng"

Sợ Facebook cướp nhân tài, TikTok tăng quỹ lên 2 tỉ USD cho nhà sáng tạo video

Instagram đang âm thầm trả tiền mặt để thu hút những người sáng tạo TikTok nổi tiếng đến dịch vụ quay video ngắn mới của mình là Reels. Vì lý do này, TikTok quyết định chơi lớn khi tăng Quỹ sáng tạo cho người dùng Mỹ từ 200 triệu USD lên hơn 1 tỉ USD trong 3 năm tới.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.