Đồng Nai: Điều tra dự án 22.000m2 xây không phép ở Biên Hòa

Một dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp với diện tích 22.000m2 xây ngay trung tâm TP.Biên Hoà (Đồng Nai). Trong đó có trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện đã đưa vào sử dụng và trung tâm thương mại dịch vụ chưa được cơ quan chức năng cấp phép xây dựng.

TP.HCM được làm cao tốc 10.700 tỉ đồng nối Tây Ninh

Cao tốc TP.HCM - Mộc Bài được xây dựng nhằm rút ngắn hành trình từ Sài Gòn đến cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (Tây Ninh), với tổng mức đầu tư dự kiến là khoảng 10.700 tỉ đồng.

Di dời công trình hạ tầng kỹ thuật tuyến tàu điện ngầm số 2

UBND TP.HCM được quyết định hình thức lựa chọn nhà thầu di dời các công trình hạ tầng kỹ thuật thuộc dự án xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2, tuyến Bến Thành - Tham Lương để bảo đảm tiến độ, hiệu quả.

Băn khoăn việc Chính phủ muốn 'chỉ định thầu' dự án sân bay Long Thành

Sáng 14.10, Ủy ban Kinh tế của Quốc hội họp phiên toàn thể thẩm tra báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành) giai đoạn 1.

TP.HCM: Tuyến tàu điện ngầm số 2 dự kiến khởi công vào năm 2021

Tuyến tàu điện ngầm Bến Thành - Tham Lương đi qua các quận 1, 3, 10, 12, Tân Bình và Tân Phú; dự kiến được tổ chức thi công từ năm 2021 và vận hành thử nghiệm vào cuối năm 2026.

TP.HCM giải quyết dứt điểm việc lấn chiếm, xâm hại kênh rạch

UBND TP.HCM giao các quận huyện và sở ngành khẩn trương thực hiện các giải pháp đồng bộ, tập trung nguồn lực để giải quyết dứt điểm tình trạng lấn chiếm hệ thống thoát nước, kênh rạch.

Kêu gọi đầu tư condotel trái phép trên đất thương mại dịch vụ

UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa "tuýt còi" một dự án được quảng bá là căn hộ khách sạn (condotel) 5 sao, khi xuất hiện hàng loạt nhà phân phối bất động sản kêu gọi khách hàng đầu tư vào đây. Trong khi đó, dự án vẫn chưa được cấp phép xây dựng, nhất là xây dựng cao tầng, trên đất phục vụ mục đích thương mại và dịch vụ.

TP.HCM điều chỉnh quy hoạch 1/5.000 huyện Cần Giờ

UBND TP.HCM ngày 27.9 thông báo, giao cho Sở Quy hoạch - Kiến trúc phối hợp với UBND huyện Cần Giờ nghiên cứu đề xuất trong quá trình lập các đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5.000 trên địa bàn huyện Cần Giờ. Việc này là theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy.

Cầu đi bộ qua sông Sài Gòn sẽ có băng chuyền, thang máy

Ngày 26.9, thông tin từ Văn phòng UBND TP.HCM cho biết UBND thành phố vừa duyệt nhiệm vụ thiết kế tổ chức tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc cầu đi bộ qua sông Sài Gòn.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.