Quảng Ngãi lại tính thu nhiều hecta đất lúa cho doanh nghiệp làm bất động sản

Chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đang tiếp tục trình lên HĐND cùng cấp xin thu hồi hơn 5 hecta đất lúa để cho doanh nghiệp làm dự án bất động sản.

Quảng Ngãi: Trình thu hồi gần 4ha đất lúa cho Đất Xanh miền Trung làm khu đô thị

Chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đang trình lên HĐND cùng cấp bổ sung việc thu hồi gần 4ha đất lúa để Công ty CP Đất Xanh miền Trung làm dự án khu đô thị Tịnh Hà Riverside tại xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh.

Cho chuyển đổi condotel sang căn hộ chung cư có thể làm vỡ quy hoạch hạ tầng

"Việc Đà Nẵng chấp thuận cho chuyển đổi hơn 50% dự án Cocobay (condotel) sang đất ở là một sai lầm chiến lược", ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch HoREA nhận định.

TP.HCM muốn xây mới một khu công nghiệp công nghệ cao

UBND TP.HCM kiến nghị được xây dựng mới một khu công nghiệp có chất lượng và tính cạnh tranh cao phù hợp với các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao và hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp.

Sân bay Phù Cát của Bình Định sẽ đón chuyến bay quốc tế vào nửa cuối tháng 12

Theo kế hoạch, nhà ga T2 của sân bay Phù Cát (Bình Định) sẽ vận hành thử vào ngày 5.12.2019, nghiệm thu và đưa vào khai thác ngày 15.12 và dự kiến đón chuyến bay quốc tế đầu tiên sau ngày 15.12.2019.

Khánh Hòa thu hồi hàng trăm hécta đất nhiều dự án đầu tư

Các dự án đầu tư này bị Khánh Hòa thu hồi đất với lý do chậm tiến độ triển khai, nhà đầu tư không có năng lực, không phù hợp với quy hoạch và cả lý do... nhà đầu tư trả lại vì không còn nhu cầu sử dụng.

TP.HCM tập trung mọi nguồn lực để metro hoàn thành đúng tiến độ

Theo Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, dự án đường sắt đô thị là dự án trọng điểm của thành phố. Do vậy, các sở ngành cần tập trung ưu tiên mọi nguồn lực, phối hợp với Ban Quản lý Đường sắt đô thị để giải quyết các khó khăn, vướng mắc, đảm bảo tiến độ hoàn thành theo kế hoạch đề ra.

Hà Nội ký phê duyệt đề án đầu tư xây dựng cho 4 huyện thành quận

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội đã ký ban hành 4 quyết định phê duyệt Đề án đầu tư xây dựng 4 huyện: Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì và Đan Phượng thành quận đến năm 2025.

Không có chuyện bán danh thắng quốc gia hồ Đạ Tẻh giá 50 tỉ

Đặt cọc 10 tỉ đồng và 6 tháng sau sẽ có giấy chứng nhận đầu tư và sổ đỏ để làm dự án du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Đó là thông tin của người đang rao bán hồ Đạ Tẻh – một danh thắng cấp quốc gia đã của tỉnh Lâm Đồng trên các trang mạng xã hội.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.