Cụ bà 110 tuổi mắc COVID-19 kể lại thời khắc đáng sợ trước khi khỏi bệnh

Bà Siddamma (110 tuổi) đã chiến thắng coronavirus và được xuất viện.

Bến Tre: Cháu bé gần 3 tuổi đọc trôi chảy tiếng Việt, tiếng Anh dù không ai dạy

“Đưa chữ gì bằng tiếng Việt hay tiếng Anh, cháu Khang đều đọc được, dù có nhiều chữ không hiểu nghĩa. Nhưng chuyện cháu thích nhất là đọc biển số xe của khách đến nhà ông bà ngoại”, ông Sáu Giàu nói.

Cà Mau: ‘Thần đèn’ nâng tòa thánh nặng 1.500 tấn lên cao hơn 2 mét

“Hơn 25 năm làm nghề, tôi không thể nào nhớ hết mình đã hoàn thành bao nhiêu căn nhà, chùa chiền, cơ sở tôn giáo, thờ tự trong cả nước, mà chỉ biết trung bình mỗi tháng tôi di dời, nâng nền được 4 căn nhà”. Đó là chia sẻ của người được mệnh danh là “thần đèn”, đang thực hiện công trình nâng Tòa thánh Cao Đài nặng khoảng 1.500 tấn lên cao hơn 2 mét so với mặt đất.

Kỳ lạ gia đình có 24 ngón tay chân ở miền Tây

Anh Tòng năm nay 49 tuổi. Gia đình anh được biết đến với điểm rất đặc biệt là nhiều thành viên cả nam lẫn nữ đều có 24 ngón tay chân.

Clip: Hà Nội lắp 10.000 thùng rác công nghệ cao, người dân nói gì?

Ngoài tấm pin năng lượng mặt trời và bảng thông tin, thùng rác công nghệ cao còn có hai ngăn riêng biệt chứa rác tái chế và rác không tái chế để người dân tự phân loại rác khi bỏ. Nhiều người dân đánh giá cao sự tiện lợi của những chiếc thùng rác này.

Công ty Israel phát triển mặt nạ phòng COVID-19 trong 60 giờ

Một nhà khoa học người Israel đã phát minh ra chiếc mặt nạ bảo hộ giúp phòng tránh lây nhiễm COVID-19 hiệu quả, với các bộ lọc có thể được sử dụng liên tục lên đến 60 giờ.

Phát hiện nguồn gốc đá cự thạch dùng để xây Stonehenge

Stonehenge, kỳ quan thời kỳ đồ đá mới ở Anh, là một bí ẩn với giới khảo cổ và sử học trong suốt nhiều thế kỷ. Mới đây, các nhà nghiên cứu đã phát hiện 15 khối đá cự thạch khổng lồ của Stonehenge được lấy từ khu rừng gần đó.

Website Anh 2 lần đăng clip về bò 6 chân, 2 đuôi ở Thanh Hóa

“Bò kỳ lạ với 6 chân và 2 đuôi ở Việt Nam” là tiêu đề của clip đang gây sốt trên trang Newsflare (Anh).

Tuyệt vời clip tác phẩm Transformers và các siêu anh hùng làm bằng kim loại phế liệu

Anh Phairote Thanomwong tạo nên nhiều tác phẩm đáng kinh ngạc của hàng loạt nhân vật trong phim bom tấn Hollywood từ mảnh kim loại phế liệu.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.