Thú vui xem Tarot của dân công sở và nguồn gốc thực sự của bài Tarot

Ngoài việc là “thú vui”, thỏa mãn trí tò mò thì xem bói bài tarot còn là cách mà nhiều người, nhất là các chị em công sở đang loay hoay tìm cách gỡ bỏ những vướng mắc trong công việc, tình cảm hay chuyện gia đình…Mặc dù vậy, không mấy ai hiểu, hoặc hiểu về nguồn gốc thực sự bài Tarot.

Điều gì bí ẩn bên trong bạn, hãy nhìn vào bức hình sau

Nếu bạn đang loay hoay về bản thân mình hoặc rơi vào trạng thái bế tắc, trắc nghiệm về hình ảnh sau sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Đặt bàn thờ cạnh chỗ ngủ, cả năm lận đận lao đao

Cách tốt nhất để tránh gặp phải những tai họa về sức khỏe cũng như sát khí ảnh hưởng đến tinh thần là không chọn không gian sau bàn thờ để bố trí phòng ngủ.

Trắc nghiệm qua hình ảnh: Nhìn hình nhân, đoán tính cách

Trắc nghiệm qua bằng hình ảnh hình nhân do nhà tâm lý học nổi tiếng Pip Wilson, Anh tạo ra. Mỗi hình ảnh hình nhân khi bạn nhìn vào sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về tính cách và bản ngã của chính mình.

5 cách nhận biết sự mách bảo của trực giác

Trực giác là một trong những điều kỳ diệu của cuộc sống. Nhưng làm cách nào để nhận biết trực giác?

Cách bố trí kệ sách để tăng nguồn năng lượng tích cực

Cho dù để sách dưới sàn nhà hoặc sắp xếp ngay ngắn trên kệ, cần theo nguyên tắc chung là để giúp tăng nguồn năng lượng tích cực cho người đọc.

Đem lại may mắn cho đường con cái

Thiếu may mắn đường con cái thường do tắc nghẽn hoặc ứ đọng dòng chảy năng lượng. Để hóa giải, hãy cân bằng dòng chảy, thu hút nguồn năng lượng tích cực trong nhà.

Câu chuyện của ca sĩ Bảo Thy và lý do vì sao khi vào phòng khách sạn nên gõ cửa?

Khi đi du lịch và lưu trú tại các khác sạn, khu nghỉ dưỡng chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy nhân viên gõ cửa phòng 3 lần rồi sau đó mới mở cửa.

Bố trí bàn làm việc theo màu sắc mang lại may mắn và sự tích cực

Hãy đặt bàn đối diện trực tiếp với cửa ra vào của phòng làm việc. Nếu không có văn phòng riêng, cố gắng chọn hướng bàn đối diện với cửa chính, vì đây là vị trí của người chỉ huy.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.