Bạc Liêu: Sắp có Nhà máy Nhiệt điện khí LNG công suất 3.200 MW

Chiều 3.8, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng triển khai công tác chuẩn bị đầu tư dự án Nhà máy Nhiệt điện khí LNG Bạc Liêu công suất 3.200 MW do Công ty Delta Offshore Energy Pte, Ltd (gọi tắt là Công ty DOE) làm chủ đầu tư.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục ủng hộ 20 tỉ chống COVID-19

Trước làn sóng COVID-19 xuất hiện trở lại với khả năng lây nhiễm cao trong cộng đồng, một lần nữa Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định tiếp tục trích nguồn ngân sách 20 tỉ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch.

PVN sẵn sàng cho ngày hội lớn

Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam lần thứ 3, nhiệm kỳ 2020 - 2025 chính thức diễn ra trong hai ngày 3 - 4.8 tại thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của các đại biểu chính thức được bầu từ đại hội 33 đảng bộ/chi bộ trực thuộc và đại biểu đương nhiệm là ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tập đoàn, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của gần 1,5 vạn đảng viên và gần 6 vạn người lao động ngành dầu khí trong toàn Tập đoàn.

Dù nhiều nơi ‘thổi giá, ém hàng’, thị trường vẫn không lo thiếu khẩu trang chống dịch

Hiện nay, mặt hàng khẩu trang vải loại kháng khuẩn đang tồn nhiều, giá cả ổn định, nhiều doanh nghiệp cam kết không tăng giá. Do đó, người dân không nên lo lắng về tình trạng thiếu khẩu trang phục vụ phòng chống dịch COVID-19.

Kinh doanh khách sạn, resort lại lao đao vì dịch COVID-19 bùng phát

Làn sóng COVID-19 thứ hai mới bùng phát trở lại đang một lần nữa gây khó cho ngành kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng và làm chậm lại quá trình phục hồi của thị trường này.

Cảnh báo các hình thức gian lận khoản vay và thẻ tín dụng

Thời gian gần đây, lợi dụng sự cả tin của khách hàng, một số cá nhân, tổ chức đã giả mạo công ty tài chính, sử dụng thủ thuật nhằm cố ý tạo sự nhầm lẫn để lừa dối khách hàng.

Thủ tướng: Kiểm soát dịch và tăng trưởng kinh tế ở mức có thể

Mở đầu cuộc họp Thường trực Chính phủ sáng 2.8, Thủ tướng cho biết tại các cuộc làm việc, các địa phương đều thể hiện quyết tâm không điều chỉnh chỉ tiêu, đặc biệt là thu ngân sách. Tuy nhiên tình hình tổng quát như thế nào là một câu hỏi. Bên cạnh đó, một số tỉnh, thành phố cũng phản ánh về sự chênh nhau giữa các con số thống kê, nhất là giữa con số ước tính và con số thực hiện.

Vụ làm giả khẩu trang, tái chế găng tay: 'Vòi bạch tuộc' đã vươn tới nhiều nơi

Nhà xưởng 2.000 m2 sản xuất khẩu trang giả, tái chế găng tay đã qua sử dụng tại khu Công nghiệp Lương Sơn, Hòa Bình đều gắn nhãn hiệu cao cấp để lừa người tiêu dùng. Đáng chú ý, lực lượng chức năng đã phát hiện thêm nhiều tình tiết đáng kinh ngạc khi "vòi bạch tuộc" đã vươn tới nhiều địa bàn khác như Hà Nội, Hưng Yên.

EVFTA được kỳ vọng là động lực khôi phục kinh tế, giúp giảm nghèo

Hôm nay (2.8) là ngày thứ hai Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) có hiệu lực thực thi, Bộ Công Thương cho biết EVFTA được kỳ vọng sẽ tiếp tục trở thành động lực giúp Việt Nam tăng trưởng và giảm nghèo.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.