Ngân hàng Phương Đông chính thức lên tiếng về nhầm lẫn tên gọi thương hiệu với Tập đoàn Tài chính OCB

Ngân hàng Phương Đông OCB khẳng định Không liên quan đến Tập đoàn tài chính OCB.

Cà Mau: Kết quả trúng thầu xây dựng Trường THCS Nguyễn Văn Tố là đúng quy định

Liên quan đến những lùm xùm trong công tác đấu thầu công trình xây dựng trường THCS Nguyễn Văn Tố (xã Nguyễn Phích) do UBND huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) làm chủ đầu tư, sáng 4.10 trao đổi với PV, một lãnh đạo Ban quản lý dự án xây dựng (QLDAXD) huyện U Minh khẳng định, đơn vị đã làm đúng trình tự, thủ tục mời thầu theo quy định của pháp luật và không có chuyện ưu ái đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Vụ giảm hơn 600 triệu đồng cho ngân sách vẫn không trúng thầu: Cà Mau chỉ đạo hỏa tốc

Liên quan đến bài viết “Cà Mau: Giảm hơn 600 triệu đồng cho ngân sách vẫn không trúng thầu vì ‘thiếu kinh nghiệm’”, chiều 3.10, ông Cao Văn Lợi, Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Hòa Lợi (Công ty Hòa Lợi) xác nhận UBND tỉnh Cà Mau đã có văn bản hỏa tốc chỉ đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Xuất siêu cao kỷ lục thì sản xuất phải tốt lên, sao GDP lại thấp?

“Xuất khẩu tăng hơn 4% so với năm ngoái thì rõ ràng sản xuất phải phục hồi và tăng trưởng hơn năm ngoái. Vậy sản xuất phải tốt chứ? Sản xuất kinh doanh tăng trưởng thì mới có hàng hóa để xuất khẩu, mà xuất khẩu tăng thì không có lý gì GDP của chúng ta lại thấp”, PGS-TS Đinh Trọng Thịnh, Học viện Tài chính nêu.

Lời hứa hẹn của IBG Việt Nam và những rủi ro với người tham gia

Trước những lời hứa hẹn về mức lãi khủng và hình thức quảng bá dễ liên tưởng đến hoạt động đa cấp, chúng tôi đã đi sâu tìm hiểu về hoạt động của IBG tại Việt Nam.

Cuộc thi khởi nghiệp 2020: 45 dự án phía nam tranh 12 vé vào chung kết

Trong 2 ngày 3 và 4.10.2020, tại TP.HCM, cuộc thi Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thanh niên nông thôn – năm 2020 sẽ tiếp tục với vòng bán kết 3 – vòng bán kết cuối cùng dành cho các dự án đến từ các tỉnh, thành khu vực Nam Bộ.

Giá nhà đất sơ cấp ở TP.HCM tăng 14,7%, thị trường vẫn sôi động mặc COVID-19

Trong mùa dịch COVID-19, các chủ đầu tư phân khúc nhà liền thổ vẫn không giảm giá bán. Giá nhà đất sơ cấp đã tăng lên mức 5.337 USD/m2 trong quý 3, tăng 14,7% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng hơn quý trước 3,1%.

Nở rộ chung cư mini biến tướng phá vỡ quy hoạch, TP.HCM quyết dẹp loạn

Lợi dụng sự buông lỏng quản lý, một số hộ gia đình, cá nhân đã tự ý xây dựng công trình nhà ở riêng lẻ theo kiểu nhiều tầng, nhiều căn hộ rồi “gắn mác” chung cư mini bán cho khách hàng. Trước tình trạng này, TP.HCM yêu cầu chủ sở hữu công trình nhà ở riêng lẻ thực hiện tự tháo dỡ hoặc tổ chức cưỡng chế tháo dỡ phần sai giấy phép xây dựng đã cấp.

Giá vàng tăng vọt, chứng khoán Việt lao dốc sau tin ông Trump mắc COVID-19

Thông tin Tổng thống Donald Trump cùng phu nhân dương tính với COVID-19 đã tác động mạnh đến thị trường tài chính Việt Nam. Giá vàng ngay lập tức tăng vọt, trong khi đó chỉ số chứng khoán đột ngột giảm mạnh.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.