Ông Trump dùng thêm dexamethasone, thuốc cho bệnh nhân COVID-19 nguy kịch

Tình trạng của Trump đang cải thiện khi ông được điều trị COVID-19 tại Trung tâm Y tế Quân đội Quốc gia Walter Reed. Bác sĩ Nhà Trắng tiết lộ Tổng thống Trump phải dùng thêm thuốc dexamethasone.

Ông Biden xét nghiệm lại COVID-19, nói Tổng thống Trump 'vô lương tâm'

Ông Biden nói Tổng thống Trump "vô lương tâm" khi nhắc đến câu trả lời của đối thủ trong cuộc phỏng vấn đầu tháng 9 về số người ở Mỹ chết mỗi ngày vì COVID-19.

Ai Cập mở quan tài 2.500 năm tuổi tìm thấy ở nghĩa trang Saqqara

Các nhà khảo cổ học Ai Cập ngày 3.10 thông báo khai quật được 59 quan tài bằng gỗ tại khu nghĩa trang Saqqara, phía nam thủ đô Cairo. Những quan tài này được chôn cất cách đây khoảng 2.500 năm.

299.506 ca bệnh với 11.055 người chết, tổng thống nói Indonesia xử lý dịch 'khá tốt'

Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã bảo vệ việc xử lý dịch COVID-19 của mình, yêu cầu không có “luận chiến” hay “gây náo loạn” trong bối cảnh ông bị chỉ trích đặt nền kinh tế lên trên sức khỏe cộng đồng.

Remdesivir chống lại vi rút SARS-CoV-2 như thế nào?

Bên cạnh tiêm kháng thể đơn dòng và uống vài loại thuốc tăng cường hệ miễn dịch, chữa mất ngủ, hạ sốt, phòng đau tim, Tổng thống Mỹ Donald Trump còn được áp dụng liệu pháp Remdesivir.

Ông Trump nói vài ngày tới là thử thách, chuyên gia nhận định ‘bệnh trở nặng mới nhập viện’

Tổng thống Donald Trump nói trong video từ phòng bệnh của mình rằng ông cảm thấy "tốt hơn nhiều" và hy vọng sẽ "trở lại sớm", sau một ngày công chúng nhận được các thông điệp trái ngược từ Nhà Trắng về bệnh tình của nhà lãnh đạo nước Mỹ.

Cảnh sát dùng hàng trăm xe buýt phong tỏa đường phố để giảm lây lan COVID-19

Cảnh sát Hàn Quốc đã huy động hàng trăm xe buýt để đối phó bất kỳ cuộc biểu tình chính trị nào ở thủ đô Seoul vào ngày 3.10. Lý do vì các nhà chức trách quyết tâm ngăn chặn các ca lây nhiễm coronavirus mới xuất hiện từ một cuộc biểu tình.

Ông Trump dùng thuốc làm giảm đáng kể số người chết vì COVID-19

Bên cạnh REGN-COV2, kẽm, vitamin D, famotidine, melatonin và aspirin, Tổng thống Donald Trump còn phải dùng thêm remdesivir. Đây là 1 trong 3 loại thuốc mà tỉ phú Bill Gates từng tiết lộ rằng sẽ làm giảm đáng kể số người chết vì COVID-19 trước khi có vắc xin.

Hình ảnh trực tiếp đầu tiên về ngoại hành tinh cách Trái đất 63 năm ánh sáng

Các nhà thiên văn học lần đầu tiên quan sát thấy ánh sáng yếu ớt của ngoại hành tinh Beta Pictoris c cách Trái đất 63 năm ánh sáng.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.