Du lịch Phú Quốc – ‘diều gặp gió’ nhờ những điểm đến nghỉ dưỡng – mua sắm – giải trí mới

Khảo sát của Nielsen cho thấy, có đến 53% người Việt dành tiền nhàn rỗi cho mục đích du lịch (1). Theo các chuyên gia, những điểm đến vui chơi giải trí mới sẽ là thỏi nam châm “hút” nguồn chi tiêu của du khách nội địa trong thời gian sắp tới.

Săn vé siêu tiết kiệm chỉ từ 18.000 đồng và trở lại bầu trời cùng Vietjet Air

Trở lại với bầu trời, Vietjet đã khai thác tất cả 45 đường bay nội địa. Dịp này, Vietjet dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt với vé siêu tiết kiệm chỉ từ 18.000 đồng (*) bay khắp các điểm đến hấp dẫn trong nước, đáp ứng nhu cầu di chuyển, giao thương của người dân và du khách.

An Giang: Du khách đổ về ngày một đông sau những ngày giãn cách

Sau những ngày giãn cách xã hội, du khách khắp nơi đổ về các điểm và khu du lịch trên địa bàn tỉnh An Giang ngày một nhiều hơn. Đây là tín hiệu vui cho thấy du lịch nơi đây đang dần hồi phục.

Tết Chol Chnam Thmey của Campuchia: Hẹn lại năm sau

Tết Chol Chnam Thmey năm nay, đèn ông sao ít hẳn, không rộn vui như năm trước, vì người Khmer và cả thế giới đang tập trung nỗ lực dập tắt đại dịch Covid 19.

10 tour du lịch thực tế ảo đáng tham quan nhất thế giới có hang Sơn Đoòng của VN

Trong 10 tour du lịch thực tế ảo đáng tham quan trên thế giới được Guardian giới thiệu mới đây, có hang Sơn Đoòng của Việt Nam.

‘Căn hộ cách ly’ xa xỉ từ các khu nghỉ dưỡng cao cấp

Trong khi đại dịch COVID-19 lây lan trên thế giới khiến ngành du lịch rơi vào tình trạng “ngủ đông”, nguồn thu các khách sạn, khu nghỉ dưỡng bị tàn phá bởi coronavirus thì một số nơi đã nghĩ ra những ý tưởng độc đáo nhằm vào giới nhà giàu.

Du lịch TP.HCM thất thu trong 3 tháng đầu năm 2020

Cũng như nhiều thành phố khác, TP.HCM bị ảnh hưởng nặng nề vì dịch COVID-19 khiến du lịch “thất thu” gần 10.000 tỷ đồng trong 3 tháng đầu năm 2020.

Có một Sài Gòn vắng vẻ, ngoài sức tưởng tượng

“Khi tôi cầm máy ảnh lang thang chụp các con đường, cảm xúc rất khó tả. Lần đầu tiên trong đời tôi thấy Sài Gòn buồn tênh, vắng vẻ ngoài sức tưởng tượng...”, nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng chia sẻ.

Xót xa trước cảnh voi đói ở Thái Lan chặn đầu xe tải cướp thức ăn

Khoảnh khắc một chú voi đói khát chặn đầu một chiếc xe bán tải để lục tìm đồ ăn được nhân viên tổ chức bảo vệ động vật ghi lại.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.