Bên trong khu điều trị đặc biệt dành riêng cho Tổng thống Trump

Tổng thống Donald Trump hôm 2.10 đã đến bệnh viện quân sự Walter Reed để theo dõi và điều trị COVID-19. Đội ngũ chăm sóc người đứng đầu nước Mỹ có không ít các bác sĩ hàng đầu.

299.506 ca bệnh với 11.055 người chết, tổng thống nói Indonesia xử lý dịch 'khá tốt'

Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã bảo vệ việc xử lý dịch COVID-19 của mình, yêu cầu không có “luận chiến” hay “gây náo loạn” trong bối cảnh ông bị chỉ trích đặt nền kinh tế lên trên sức khỏe cộng đồng.

Thông tin hỗn loạn về tình trạng sức khỏe của ông Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 3.10 cho biết bản thân không được khỏe lắm lúc nhập viện, nhưng nay cảm thấy khỏe hơn.

Dù ông Trump nhiễm COVID-19, tình cảm của người ủng hộ không giảm sút

Nhiều người ủng hộ Mỹ bị sốc khi biết Tổng thống Donald Trump cũng không tránh được COVID-19, tuy nhiên tình cảm mà họ dành cho ông không hề giảm đi.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên chúc ông Trump sớm khỏi bệnh

Dù đàm phán hạt nhân bế tắc nhưng nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un vẫn gửi thông điệp chúc mau chóng bình phục đến Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Đài Loan điều tiêm kích bám đuôi máy bay Trung Quốc

Cơ quan phòng vệ Đài Loan cho biết đã cử các tiêm kích theo dõi máy bay vận tải tầm trung của Trung Quốc tiến vào vùng nhận dạng phòng không (ADIZ) quanh hòn đảo, khu vực mà Bắc Kinh đã liên tục xâm nhập trong những tháng gần đây.

Ông Trump có mặt ở 7 bang trước khi dương tính với COVID-19

Kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào thời điểm Tổng thống Donald Trump bận rộn đi vận động tranh cử và nỗ lực bổ nhiệm thẩm phán mới cho Tòa án tối cao Mỹ.

WHO, Nga chúc vợ chồng ông Trump sớm bình phục, truyền thông Trung Quốc mỉa mai

Truyền thông Trung Quốc mới đây xuất bản hàng loạt bài báo mỉa mai Tổng thống Donald Trump sau khi hay tin ông nhiễm coronavirus chủng mới.

Navalny đòi trở lại Nga, điện Kremlin cáo buộc thủ lĩnh đối lập làm cho CIA

Chính trị gia đối lập Alexei Navalny tin rằng ông bị đầu độc bởi Moscow, nhưng nhấn mạnh ông không sợ và sẽ trở về Nga. Điện Kremlin lập tức bác bỏ cáo buộc trên và tố thủ lĩnh đối lập làm việc cho CIA

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.