Người nhiều của cải giàu có lại càng tham nhũng

PGS-TS Vũ Văn Phúc, Phó Chủ tịch chuyên trách Hội đồng khoa học các cơ quan Trung ương, nguyên Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản cho rằng: Người nhiều của cải giàu có lại càng tham nhũng

Cảm ơn người bán hàng rong

Hồi nhỏ, khi ba tôi dạy phải biết cảm ơn người bán hàng mỗi khi mình mua của họ món đồ gì đó, tôi đã cãi lại ba. Tôi nói, người bán hàng mà được mình mua thì họ phải cảm ơn mình, cớ sao mình lại còn cảm ơn họ.

Tặng 2 tỉ đồng cho nhân viên y tế 2 bệnh viện tuyến đầu chống dịch COVID-19

Bệnh viện Trung ương Huế và Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đang là nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19, nơi tập trung điều trị những bệnh nhân mắc COVID-19 đã được Bộ Y tế trao tặng mỗi bệnh viện 1 tỉ đồng để hỗ trợ đời sống cho nhân nhân viên y tế ở đây.

Kiên Giang: Chàng trai bán vé số nghèo quyết tâm trả lại 2 tờ số trúng thưởng

“Nếu tôi không trả lại thì người trúng cũng không biết đâu, ông Dũng cứ nghĩ là đã mất rồi. Khi tôi đi đổi được 28 triệu đồng và đem tiền đến trả thì ông Dũng hỏi tôi thiếu ổng tiền gì mà trả”, anh Nhuận nói.

Bị công ty tài chính đòi nợ kiểu đe dọa, khủng bố, người dân cần làm gì?

“Nhiều khách hàng phản ánh rằng nhiều bên thu hồi nợ có những biện pháp đe dọa thu hồi nợ khiến họ cảm thấy rằng thân thể, tính mạng, uy tín của bản thân bị đe dọa. Trong những trường hợp này thì khách hàng có thể trình báo sự việc đến chính quyền địa phương, cơ quan công an để được can thiệp, giải quyết”, Thạc sĩ, luật sư Đặng Văn Cường, Văn phòng luật sư Chính Pháp nói.

Bạn đọc viết: Cảm ơn các nhà báo

Tôi – người đọc đủ thứ báo – xin được gởi lời tri ân đến các nhà báo và tất cả những người viết báo, làm báo; dù không có thẻ nghề nghiệp, nhất là các phóng viên thời sự. Đó là những người hùng thầm lặng, ngày đêm miệt mài mang đến cho bạn đọc thông tin đa chiều...

Chuyện về ông thợ điện chuyên đi hút đinh trên đường

Người đàn ông trung niên chuyên chạy chiếc xe hút đinh có gắn tấm bảng ghi dòng chữ “Xe Châu Thuận làm việc xã hội hút đinh trên đường”, rong ruổi trên tuyến quốc lộ 91, đoạn từ TP.Long Xuyên lên TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Cựu binh không biết bơi thoát chết thần kỳ sau 3 lần chìm tàu trên biển

Mặc dù không biết bơi và 3 lần bị chìm tàu trên biển, nhưng cụ ông ở miền Tây vẫn sống sót tài tình.

Nữ bác sĩ tự tiêm thử nghiệm vắc xin mới trước khi tiêm cho khách hàng

Bác sĩ Trần Thị Phương Trang (47 tuổi) hiện công tác tại cơ sở tiêm chủng Camas VFF (ở P.6, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) được biết là một bác sĩ đầy tâm huyết, trách nhiệm với nghề. Mỗi lần cơ sở có vắc xin mới nhập về, là chị tự tiêm thử vào cơ thể mình để trải nghiệm xem phản ứng của thuốc, rồi mới tiêm cho khách hàng.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.