Ba người nước ngoài tạo dấu ấn mạnh mẽ ở Nga

Vốn nổi tiếng ở quê nhà của họ, cả ba người nước ngoài này nhanh chóng tạo dấu ấn ở Nga, và kết quả là viết tên mình vào những cuốn sách lịch sử.

Kỷ niệm ngày mất cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn diễn ra trực tuyến

Ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, hàng loạt hoạt động kỷ niệm 19 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn diễn ra trực tuyến.

Ngành công nghiệp thời trang tham gia cuộc chiến chống COVID-19

Khi các cửa hàng đóng cửa, các show diễn bị hủy bỏ và chuỗi cung ứng toàn cầu bị gián đoạn, ngành công nghiệp thời trang hiện khá rảnh rỗi. Giờ đây, các nhà thiết kế, nhãn hiệu xa xỉ và các tập đoàn thời trang đang chung tay khắc phục tình trạng thiếu mặt nạ và các thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) trong cuộc chiến chống lại nCoV.

Giỗ Tổ Hùng Vương sẽ không tổ chức phần hội

Ngày 26.3, Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 thống nhất một số nội dung, điều chỉnh kế hoạch tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm Canh Tý 2020.

Đại dịch cúm Tây Ban Nha 1918: Vi rút lây nhiễm gần 1/3 dân số thế giới

Cúm Tây Ban Nha phát tán khắp thế giới 1 thế kỷ trước, từng giết chết hàng triệu người đặt cuộc khủng hoảng vi rút corona vào viễn cảnh đại dịch.

Bệnh dịch và số phận của con người xã hội

Bệnh dịch không chỉ thử thách sức đề kháng của con người sinh học, chúng là chất thử nghiệt ngã đối với con người xã hội, kinh tế và chính trị. Sau hàng triệu năm tiến hóa sinh học và kỹ thuật tổ chức xã hội, có lẽ nỗi ám ảnh này sẽ chưa mất đi trong tương lai gần.

Các rạp của Mỹ khốn đốn vì sắp không còn phim để chiếu do COVID-19

Nếu có thêm bom tấn nào dời ngày ra mắt, khả năng rất cao những rạp chiếu phim tại Mỹ sẽ phải tự đóng cửa vì không còn phim để chiếu.

Lan tỏa câu chuyện MC Đại Nghĩa kêu gọi giúp người dân miền Tây chống hạn

Hạn hán kéo dài, người miền Tây lao đao vì thiếu nước, thiếu lương thực… Việc MC Đại Nghĩa đứng ra kêu gọi mua hàng trăm máy lọc nước mang đến cho bà con đang trở thành câu chuyện được nhiều người nhắc đến. Chỉ mong rằng sự lên tiếng của Đại Nghĩa không là tiếng gọi lẻ loi…

Hoãn ‘Hoa hậu Việt Nam 2020’ và ‘Lễ hội áo dài TP.HCM’ vì lo ngại dịch COVID-19

Do dịch COVID-19 đang lan rộng và có nhiều diễn biến phức tạp, sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2020 và Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 7, năm 2020 đã được hoãn lại.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.